Tin tức

Dép PVC phòng sạch chống tĩnh điện – 95% hạt nhựa PVC

Dép PVC phòng sạch chống tĩnh điện

Dép PVC phòng sạch chống tĩnh điện – 95% hạt nhựa PVC nguyên chất làm cho sản phẩm mềm và tạo cho cảm giác êm ái khi đi, đế dép được tạo vết cắt sâu tạo tối đa ma sát hơn khi đi trong môi trường trơn trượt. 5% chất chống tĩnh điện giúp cho sản phẩm đạt tiêu chuẩn độ chống tĩnh điện, và đặc biệt tăng độ bóng và chống bám bụi cao dễ dàng tẩy rửa.

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: DÉP CHỐNG TĨNH ĐIỆN PHÒNG SẠCH PVC ESD

Chất liệu: nhựa PVC

Màu sắc: đen, xanh

Kích cỡ: đủ size từ 37-46

Kiểu dáng: dép 4 lỗ, dép quai hậu, dép bệt, …

Tính năng: chống tĩnh điện

Khả năng chống tĩnh điện: 10^6 ~ 10^9 Ω

Dép PVC phòng sạch chống tĩnh điện

Đặc điểm của dép nhựa chống tĩnh điện

 • Dép nhựa chống tĩnh điện có hình dáng như chiếc dép đi thông thường.
 • Thiết kế đẹp, bắt mắt, sử dụng nguyên liệu chính là PVC – loại vật liệu được sử dụng để chế tạo vật liệu chống tĩnh điện hiện nay, có độ bền, xốp, nên đi vào sẽ tạo cảm giác thoải mái cho bàn chân.
 • Khả năng chống tĩnh điện: có thể chống tĩnh điện hiệu quả với điện trở bề mặt 10^6 đến 10^9 Ω , đạt tiêu chuẩn của vật dụng chống tĩnh điện theo chuẩn ESD.
 • Không bám bụi khi sử dụng, đặc biệt là ngăn, hạn chế mùi hôi chân khi sử dụng, làm việc.
 • Dép tĩnh điện là sản phẩm chống tĩnh điện giá rẻ nhưng có độ bền cao và vô cùng cần thiết cho công nhân làm việc trong nhà máy, phòng xưởng có độ nhiễm điện cao.

Xem thêm Cẩm nang kiểm soát tĩnh điện trong phòng sạch

Công dụng của dép PVC phòng sạch chống tĩnh điện

An toàn trong môi trường công nghiệp: Dép nhựa PVC chống tĩnh điện được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp yêu cầu an toàn cao về tĩnh điện như công nghiệp sản xuất điện tử, lắp ráp linh kiện, sản xuất hóa chất và nhiều ngành công nghiệp khác. Nó giúp bảo vệ người lao động và thiết bị khỏi tác động tiềm ẩn của tĩnh điện.
Ngành y tế: Trong một số lĩnh vực y tế như phòng phẫu thuật và phòng làm việc trong môi trường phòng sạch, dép nhựa PVC phòng sạch được sử dụng để đảm bảo không gây tĩnh điện và tránh gây nhiễu điện cho các thiết bị y tế quan trọng.

Công dụng của dép PVC phòng sạch chống tĩnh điện

Các môi trường nhạy cảm với tĩnh điện: Dép PVC chống tĩnh điện cũng được sử dụng trong các môi trường nhạy cảm với tĩnh điện như phòng thí nghiệm, trung tâm nghiên cứu khoa học và các ngành công nghiệp hóa chất. Nó giúp ngăn chặn tích tụ tĩnh điện và bảo vệ các thiết bị và môi trường làm việc khỏiCác ứng dụng khác của dép nhựa PVC phòng sạch bao gồm việc sử dụng trong các khu vực công cộng như bệnh viện, trường học, sân bay, nhà ga, nơi cần đảm bảo an toàn tĩnh điện và tránh gây nhiễu điện cho các thiết bị điện tử.

Ứng dụng của dép phòng sạch chống tĩnh điện

Là một vật dụng rất thích hợp để sử dụng trong môi trường cần sự an toàn cao về tĩnh điện như trong các lĩnh vực sản xuất linh kiện, thiết bị điện tử; hay trong một số lĩnh vực ngành y tế, khoa học, hóa học,…

Ứng dụng của dép PVC phòng sạch chống tĩnh điện

Dép chống tĩnh điện ESD giúp hạn chế những tác động ảnh hưởng tới cơ thể con người khi làm việc trong môi trường sử dụng điện năng. Loại bỏ tâm lý sợ hãi không thoải mái của người sử dụng khi làm việc, từ đó nâng cao năng suất lao động, bảo đảm chất lượng cho sản phẩm làm ra.

Mua dép PVC phòng sạch chống tĩnh điện ở đâu tốt nhất

Dép PVC phòng sạch chống tĩnh điện được sản xuất và gia công trực tiếp tại xưởng của Công ty TNHH Peace Việt Nam. Toàn bộ quy trình sản xuất và gia công đều được thực hiện bằng máy móc hiện đại nhất với quy trình tự động một cách chuyên nghiệp.

Ngoài ra khách hàng có thể sử dụng Giày chống tĩnh điện phòng sạch cũng mang lại sự dễ chịu cho đôi bàn chân giúp công nhân làm việc một cách thoải mái hơn. Hơn thế nữa, Giày mũi thép chống tĩnh điện phòng sạch cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp đang chuyên mảng điện tử

Hãy đặt niềm tin vào sản phẩm của chúng tôi và chọn dép nhựa PVC chống tĩnh điện để bảo vệ bản thân và thiết bị của bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết và đặt hàng.

Công Ty TNHH Peace Việt Nam – Đơn vị chuyên cung cấp vật tư, thiết bị tiêu hao

 • Địa chỉ:  Khu Châm Khê, P. Phong Khê, TP. Bắc Ninh,
  Bắc Ninh
 • Văn phòng: Số 03, Đường Thành Cổ, P. Vệ An,
  TP. Bắc Ninh, Bắc Ninh
 • Hotline: 0978 088 838
 • Email: sales@peacevietnam.com

Dép PVC phòng sạch chống tĩnh điện – 95% hạt nhựa PVC

peacevietnam.com